Nữ diễn viên lại khoe ngực khủng làm cõi mạng lại “mất tập trung”

Dù buộc tóc khiến dân tình khó hiểu nhưng nhan sắc của nàng minh tinh Song Hye Kyo vẫn đẹp ngút ngàn khiến đấng mày râu thổn thức.

Mới đây, loạt hình nhá hàng cho hãng mỹ phẩm cao cấp của Song Hye Kyo đã chính thức được tung lên mạng xã hội. Với tầm ảnh hưởng lớn, không có gì là lạ khi nữ diễn viên có thể ngay lập tức khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên với sắc vóc đỉnh cao trong mỗi khung hình.

Diện bộ đồ đen bó sát, nữ minh tinh khoe trọn vòng 1 khủng bất ngờ. Điều đáng nói là thay vì mải mê xuýt xoa vì nhan sắc cực phẩm, dân tình lại cảm thấy vô cùng khó hiểu khi nhìn thấy… mái tóc của mỹ nhân Hậu duệ mặt trời.

Vốn không phải là kiểu tóc mới mẻ và được kha khá ngôi sao nổi tiếng “thử sức”, nhưng đến khi Song Hye Kyo trải nghiệm, dân tình không khỏi câm nín vì nhìn cứ thấy… sai sai.

Mái tóc buộc chặt khiến đầu của người đẹp trông tròn 1 cách kỳ lạ, mặc dù gương mặt vẫn xinh đẹp ngút ngàn nhưng phần tóc lại “dìm” nhan sắc và khiến bộ hình kém hoàn hảo đi vài phần.

Nhiều người cho rằng thử phong cách mới đối với Song Hye Kyo là điều nên làm vì cô luôn gắn với 1 kiểu hình tượng từ lâu, tuy nhiên lần này thử nghiệm này có vẻ như không được thành công cho lắm.

Song Hye Kyo khoe ngực khủng trong bộ hình mới, nhưng tóc tai làm sao vậy? - Ảnh 2.

Diễn viên Hậu duệ mặt trời khoe trọn vòng 1 khủng bất ngờ, nhưng tầm mắt của netizen lại đổ dồn vào mái tóc là lạ của mỹ nhân này

Song Hye Kyo khoe ngực khủng trong bộ hình mới, nhưng tóc tai làm sao vậy? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo khoe ngực khủng trong bộ hình mới, nhưng tóc tai làm sao vậy? - Ảnh 4.

Tuy vẫn tỏa sáng với đường nét khuôn mặt khả ái nhưng Song Hye Kyo lại bị dìm vì phần tóc mái lạ lùng

Song Hye Kyo khoe ngực khủng trong bộ hình mới, nhưng tóc tai làm sao vậy? - Ảnh 5.

Đây vốn là kiểu tóc không ít sao nữ đã thử trong các bộ hình hay bìa tạp chí nhưng mỹ nhân họ Song lại không phù hợp cho lắm khi “bắt” trend.

Song Hye Kyo vốn rất ít khi đổi kiểu tóc và vẫn gắn với mái tóc đen tôn trọn đường nét mỹ miều như thế này